QVISION ACADEMY

เราคือผู้นำทางด้านธุรกิจความงามเกี่ยวกับการสักอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ เสริมทรัพย์ตามหลักโหงวเฮ้ง ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่สนใจหรือผู้ที่มีปัญหา คิ้วบาง คิ้วไม่มีขน คิ้วโล้น ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะคิ้วสวยสร้างได้ที่ Qvision Academy สักคิ้วนครปฐม เราคัดสรรแล้วเพื่อคุณ ด้วยฝีมืออาจารย์สักคิ้วเวทีประกวดระดับโลกการันตีในทุกๆ มิติ ไม่ว่าสไตล์ไหนก็ “สวยครบจบในที่เดียว”

โหงวเฮ้งที่ดีก็สร้างได้ ด้วยเทรนด์สักคิ้วโดนใจของเหล่าสาวๆ สำหรับ Qvision Academy ต้องยกให้กับ 3 เทคนิคสุดปัง อย่าง 

Hairstorke Techniques ฝังสีคิ้วลายเส้นด้วยเครื่อง
ดูรีวิว
Ombré 3tone คิ้วสีฝุ่น 3 เฉดสี
ดูรีวิว

ไม่ใช่แค่ความสวยที่ถูกเติมเต็ม แต่เป็นคิ้วที่มีความสมดุลกับรูปหน้าตามหลักโหงวเฮ้ง เพื่อรับทรัพย์เสริมดวง และสร้างความมั่นใจให้กับบรรดาคนรักสวยรักงาม

Qvision Academy

มีบริการงานสักทุกประเภท สักคิ้ว สักขอบตา ฝังสีปาก ฝังสีลานนม สักไรผมตอผม ต่อขนตา ทรีตเมนท์หน้า เสริมความงามแบบครบวงจร เพื่อรองรับลูกค้า แต่ละเพศ อายุ วัย ด้วยเทคนิคที่เหมาะกับแต่ละคน โดยดูจากพื้นฐานโครงสร้างของใบหน้า ผิวพรรณ สีผิว แล้วเสริมเติมแต่งในส่วนที่ขาดตามหลักโหงวเฮ้ง

สำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาสต่อยอดในธุรกิจเสริมความงาม Qvision Academy ยังเปิดหลักสูตรการเรียนการสอน เริ่มตั้งแต่ไม่มีพื้นฐาน – ไปจนถึงระดับมืออาชีพ ด้วยเทคนิคใหม่ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ที่คิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยอาจารย์กวางและอาจารย์บุ๊ค เรียนที่อื่นไม่จบ เรียนที่นี่จบแน่นอน พร้อมรับใบ Certificate จากสถาบัน เพื่อส่งต่อความสำเร็จจากประสบการณ์จริงในอาชีพให้กับนักเรียนแบบไม่มีกั๊ก เน้นคุณภาพ สะอาดปลอดภัย มาตราฐานสากล สร้างรายได้ที่มากขึ้น ย่นระยะเวลาความสำเร็จให้เร็วขึ้น แค่เชื่อ และศรัทธา คุณทำได้แน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่: 62/1 ถนนยิงเป้า ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม 73000 (ร้านสักคิ้ว Qvision academy)

เบอร์โทร: 065-3969354, 098-2878803, 087-7697023

อีเมล: qvisionpmu@gmail.com

เริ่มเรียนง่ายๆได้ที่ Qvision PMU

พิมพ์ค้นหา หรือ คลิกเพื่อดาวน์โหลด

© 2020 Qvision Academy